มีคราบเลือดออก

สอบถามค่ะ วันนี้เห็นมีคราบเลือดเล็กน้อย เป็นสีน้ำตาล ตอนนี้ท้องได้ประมาณ เกือบ 8สัปดาห์ค่ะ อันตรายไหมคะ ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมคะ รู้สึกกลัวค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเจอเลือดสีน้ำตาลๆดำๆช่วงตั้งครรภ์ 5-6สัปดาห์ค่ะ แบบแค่เปื้อนทิชชู่เช็ดวันละ1-2ครั้ง นาน1สัปดาห์ หมอบอกว่าเป็นเลือดเก่า (รอบเดือน) ที่ค้างอยู่ข้างในค่ะ หมอเลยจับซาวเพื่อความสบายใจ ทางหน้าท้องเห็นหัวใจน้องเต้นปกติดีค่ะ

ควรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ คนท้องไม่ควรมีเลือออก