แม่ท้องแรกค่ะ

13 สัปดาห์ แม่ๆบ้านอื่นกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ท้องแรกค่ะ
111 ตอบกลับ

อันนี้ตอน 13 วีค ตอนนี้ 14 วีคแล้วค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35W แล้ว

16w2d จ้าาาา ท้องเเรกเหมือนกัน

ซาวตอน13+3จร้าาตอนนี้14+1แล้วว😍

4y ago

สามารถดูได้ค่ะแม่แต่ขึ้นยุกับท่าของน้องด้วยแต่รอให้ชัดสุดคือ16 wขึ้นค่ะ

ตอนนี้ 14+1 ค่ะ ตอนซาวล่าสุด 13+1

16+3 จ้า อยากเห็นเพศแล้วค่ะ

17w2d ท้องแรกเหมือนกันจ้า

24+2 เพศชายค่ะ คนที่2

ของเรา3สัปดาห์ค้ะ

บ้านนี้32w1dแล้วค่ะ