สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท้องเสียสามารถทานยาธาตุน้ำขาวได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาคุณหมอชัวร์กว่าค่ะ เพราะ ยาบางตัวส่งผลกับน้องโดยตรงเลย แต่บ้านนี้ท้องเสีย/ลำไส้ติดเชื้อ หมอไม่ได้ให้มานะคะ ให้เป็นยาฆ่าเชื้อ/เกลือแร่

5y ago

😄

ได้ค่ะ ถ้ากินแล้วไม่หายแม่ต้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ