นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับ2คืนแล้วค่ะพยามนอนยิ่งไม่นอนยิ่งข่มตายิ่งตื่นตัวเครียดจังค่ะกลัวนอนไม่หลับไปตลอดตอนนี้ท้อง26 wแล้วค่ะ บางทีสับสนจนร้องไห้เพราะกลัวนอนไม่หลับตอนนี้หนักหัวง่วงนอนแต่ไม่หลับสักทีมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นลองเปิดเพลงเบาๆเเล้วเราพยายามหลับหรือปิดไฟให้สนิทห้มมีเสียงรบกวน เดียวก็หาย