แม่ท้องอยู่แม่ๆคิดมั้ยคะว่าถ้าลูกโตมาเป็นเพศที่3แม่ๆจะรู้สึกยังไงบ้างคะ

แม่ท้องอยู่แต่พ่อไม่ชอบเพศที่สามเลยคิดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยคุยกับสามีค่ะ อาจจะตกใจแต่ยอมรับค่ะอะไรที่เขาเลือกถือว่าเป็นตัวเขาค่ะขอแค่เขาไม่ไปทำร้ายใครหรือใครมาทำร้ายเขาแค่นั้นก็พอแล้วค่ะ

2y ago

คิดเหมือนกันค่ะแต่พ่อเขาคงไม่เข้าใจ