หน้าอกขยาย

แม่ท้องหน้าอกจะขยายใหญ่ขึ้นไหมค่ะ จะขยายช่วงไหน

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆไม่มีอาการขยายเลยไม่สนใจไม่ทาครีม ประมาณเดือนที่ 5 ขยายๆรัวๆจนมีรอยแตกเลยเสียใจมาก แนะนำทำครีมกันท้องลายที่รอบหน้าอกไว้ล่วงหน้าเลยนะค่ะ

ช่วงท้องอ่อนของเรานี่ใหญ่มากค่ะ มีอาการเจ็บตึงมากพอช่วงไตรมาสที่สองอาการเจ็บหายไปแต่ความใหญ่ยังอยู่ค่ะ5555 ไตรมาส3เริ่มคัดแล้วค่ะ

แล้วแต่คนมั้งค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกปกติไม่ใหญ่กว่าเดิม แต่พอท้องสองขยายตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ

ของเราเริ่มใหญ่ตั้งแต่ ท้องได้5-6วีคค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าท้อง แต่รู้ตัวว่าหน้าอกใหญ่ขึ้น

สามีบอกว่าถ้าเธอมีคนที่2เราว่าพาดไปข้างหลังได้แน่นอน จะขยายไปไหนอ่ะ อึดอัดไม่อยากใส่ยกทรงเลยคะ

ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า แตกแล้วแตกอีกท้องนี้นมใหญ่กว่าท้องแรกไปอีกจ้า

ขยายทุกวีคค่ะ ขยายเรื่อยๆ ดูไม่ออกหรอกค่ะ รู้ตัวอีกทีก็เต้านมจะแตกแล้วค่ะ. 😂😂

ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ เปลี่ยนไซต์เสื้อในจาก32มา36 พอเข้า5เดือน แตกลายจ้า

แล้วแต่คนค่ะ แต่ส่วนมากจะขยายตั้งแต่เดือนที่สี่ถึงไตรมาสที่สามค่ะ

ขยายทีละนิดค่ะ​ แต่ไม่รู้ว่าตอนไหน แต่ไม่เคยคัดหน้าอก