หน้าอกขยาย

ก่อนท้องหน้าอก33 นิ้ว พอท้อง ณ เวลานี้ 6เดือน หน้าอกจะ38 นิ้วแล้ว ไม่ต้องไปทำนม แค่ท้องนมก็เบิ้มมาก555 แม่ๆขยายเยอะกันไหมคะช่วงเวลาตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

คุณพ่อบ้านนี้แซว ถ้าลูกคลอดนมจะหายไหม 55

5y ago

555 บ้านนี้กลัวนมเหี่ยว555