หน้าอกขยาย

แม่ท้องหน้าอกจะขยายใหญ่ขึ้นไหมค่ะ จะขยายช่วงไหน

22 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ขยายตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ 😂😂

ขยายจนแตกเป็นรอยเลยค่ะ😂 หลังคลอดก็ต้องบำรุงกันไป

ขยายตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ รู้สึกตึงขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้รู้สึกว่าหน้าอกจะขยายตอน2-3เดือนค่ะ

7w อย่างเต่งเลยค่ะ 😂😂😂 ตอนนี้10w อึดอัดมาก

แล้วแต่บุคคลค่ะ ว่ามากหรือน้อย

เริ่มขยายตั้งแต่เริ่มท้องจ้า

ขยายตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ขยายช่วงไตรมาสแรกคะ

ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ