ประจำเดือนหาย1เดือน หน้าอกขยาย ปวดท้องน้อยหน่วง ๆ ตรวจมาเจอเลยใครเป็นเหมือนกันไหมคะ?

ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ 😁 เริ่มฝากกันกี่เดือนคะ

ประจำเดือนหาย1เดือน หน้าอกขยาย ปวดท้องน้อยหน่วง ๆ  ตรวจมาเจอเลยใครเป็นเหมือนกันไหมคะ?
2 ตอบกลับ

ฝากให้เร็วที่สุดค่ะ

ขอบคุณค่ะ