หายใจไม่เต็มอิ่ม ดมยาดมจะมีผลอะไรไหมคะ

แม่ท้องรู้สึกหายใจไม่เต็มอิ่ม ดมยาดมจะมีผลอะไรกับเจ้าตัวเล็กไหมคะ

หายใจไม่เต็มอิ่ม ดมยาดมจะมีผลอะไรไหมคะ
35 ตอบกลับ

ดมได้ค่ะ บ้านนี้ก็ติดยาดมสมุนไพรค่ะ

ดมได่ค่ะบ้านนี้ชอบดมวิกเด็กค่ะ

บ้านนี้ติดตัวตลอดเลยค่ะ

เคยดมค่ะ ก้ปกตินะคะ

เราติดมาก. ดมตลอด 555

ดมแล้วชื่นใจค่ะ

บ้านนี้ก็ดมจ้า

บ้านนี้ก็ดมค่ะ

บ้านนี้ก็ดมจ้า