หายใจไม่เต็มอิ่ม เหนื่อยง่าย

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์ หลังทานข้าวเสร็จ รู้สึก หายใจไม่เต็มอิ่ม เหนื่อยง่าย เหมือนจะเป็นลม ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่เบียดอวัยวะข้างใน บ้านนี้ก็หายใจไม่อิ่ม หายใจสั้นลง พยายามไม่ทำอะไรให้เหนื่อย ดมยาดม นอนหมอนสูงๆ

1y ago

ขอบคุนค่า