ท้อง

ท้อง​6เดือนแล้วมีอาการเหนื่อยมาก​ หายใจไม่เต็มอิ่ม​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

33 ตอบกลับ

เป็นค่ะ วันนี้หน้ามืดเหมือนจะวูบไปครั้งนึงวัดความดันแล้วต่ำค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นทำอะไรต้องช้าๆค่ะ เราชอบลืมตัวลุกไวเดินไวหายใจไม่ค่อยอิ่มหน้าเลยมืดเลือดไหลเวียนไม่ทัน ตอนจะวูบน้องดิ้นแรงและบ่อยมากเลยค่ะ

เป็น​จ้า​ บางทีหายใจอยู่ดีๆมันจะเหมือนเวลาคนหายใจไม่ออกละพยายามหายใจเข้าลึกๆแบบ... เฮือก... 555​ อธิบาย​ไม่​ถูก​

รุ้สึกแน่นหายใจไม่เต็มบอด แล้วอีกอย่างเหมือนจะกลับมาแพ้ท้องอีกหลังจากหายไปประมาณ 2เดือนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่7วีคแล้วค่ะตอนนี้จะ13วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ 🤕😢

จะบอกว่าอาการปกติ แต่เหนื่อยเนอะ หายใจก้อไม่เตมปอด ใครจะเข้าใจความรุ้สึกนี้

ปกติค่ะ เคี้ยวข้าวยังเหนื่อยเลย ยิ่งพูดมากยิ่งเหนื่อย

ทนหน่อยนะคะ ไตรมาสสุดท้าย ช่วงใกล้คลอดจะยิ่งอึดอัดค่ะ

เดียวก็ชินจ้า เริ่มชินเดียวเดือน7-8ก็เป็นอีก เริ่มแน่

เป็นช่วงไตรมาสแรกไตรมาส2ดีขึ้นจ้า

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้อาศัยดมยาดม