หายใจไม่เต็มอิ่ม ดมยาดมจะมีผลอะไรไหมคะ

แม่ท้องรู้สึกหายใจไม่เต็มอิ่ม ดมยาดมจะมีผลอะไรกับเจ้าตัวเล็กไหมคะ

หายใจไม่เต็มอิ่ม ดมยาดมจะมีผลอะไรไหมคะ
35 ตอบกลับ

ดมได้ปกติค่ะบ้านนี้ก็ดมค่ะ ดมตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้30weeks แล้วค่ะ. เวลาไม่ได้ดมรู้สึกหายใจลำบาก

เหมือนกันเรยค่ะ บางทียุ่ดีๆก็เหมือนจะเป็นลมเพราะหายใจไม่อิ่ม หายใจไม่ทั่วท้อง

บ้านนี้ติดกระเป๋าเลย3-4อัน ที่มีเยอะไม่ใช่อะไรนะคะหาไม่เจอสามีก็ซื้อมาให้อีก55555

นี่เวียนหัว บวก จะอ้วก ดมตลอด ซื้อวันล้ะหลอดไปเลยจ้า เพราะหายทุกวัน5555

ดมได้ค่ะแต่หมอแนะนำว่าอย่าดมบ่อยอาจจะทำให้เลือดจางได้ค่ะ

ยาดมช่วยชีวิตแม่ๆท้องได้เยอะเลยแหละจ้า พกติดตัวไว้เลยค่ะ

ของต้องมีติดตัวเลยค่ะ ดมทั้งวัน ช่วยได้มากจริงๆ

บ้านนี้ทีละ 2 เลยค่ะ ไม่ไหวจริง หายใจไม่ทั่วท้อง

ดมได้จ้า บ้านนี้มีติดกระเป๋าที่ละ2-3หลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ดมตลอดเลยค่ะ เวลาหายใจไม่ค่อยออก