หายใจไม่เต็มอิ่ม บรรเทายังไงได้บ้างคะ

เริ่มจะเข้าสู่ไตรมาสที่3แล้ว แน่นหน้าอกนิดๆ หายใจไม่เต็มอิ่ม ยิ่งนอนหงายหายใจเหนื่อยมาก ช่วยแนะนำท่านอนสบายๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติหมอจะเเนะนำไห้นอนตะเเคงซ้ายหรือขวาก็ได้เเล้วเอาหมอนข้างมารองหลังเเละเอาหมอนอีกใบ1มาใว้ระหว่างขาอ่อนเราจะรุ้สึกสบายเลยค่ะ