เจาะน้ำคร่ำ

แม่ท้องท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำไหมคะ ขอเล่าประสบการณ์ได้ไหมคะ ตอนนี้หมอว่าคุณแม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงจากการตรวจเลือดภาวะดาวน์ซินโดรม ต้องไปตรวจอีกครั้งเจาะน้ำคร่ำค่ะ กังวลมากเลยเพราะว่าหมอว่าอาจจะเสี่ยงภาวะแท้งบุตรได้

13 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลไปน่ะคุณแม่ของเราเสี่ยงสูง1.180ได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกัน หมอนัดดูผลปรากฏว่าน้องปกติดีคะรู้เพศน้องด้วย บ้านนี้ได้เพศชาย ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนเเละขอให้น้องปลอดภัยคะ