เจาะน้ำคร่ำ

แม่ท้องท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำไหมคะ ขอเล่าประสบการณ์ได้ไหมคะ ตอนนี้หมอว่าคุณแม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงจากการตรวจเลือดภาวะดาวน์ซินโดรม ต้องไปตรวจอีกครั้งเจาะน้ำคร่ำค่ะ กังวลมากเลยเพราะว่าหมอว่าอาจจะเสี่ยงภาวะแท้งบุตรได้

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฟังผลตรวจเลือดวันนี้แอบกลัวกังวลว่าจะได้เจาะไหม😭😭

เจาะวันนี้ค่ะ แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แอบกังวล

บ้านนี้ได้เจาะเหมือนกันค่ะ...รอคุณหมอนัดวัน