เจาะน้ำคร่ำ

อยากสอบๆแม่ๆ เจาะน้ำคร่ำ เจ็บไหมค่ะ แล้วเจาะแบบไหนค่ะ #ทีมมกรา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวเจ็บมากค่ะ ความเจ็บขึ้นอยู่กับคนที่เจาะให้เราด้วยค่ะว่าชำนาญมากพอไหม ของเราเจ็บมากหน่อยเพราะนศ.แพทย์เจาะให้ เจาะที่หน้าห้องสดๆไม่มียาชาใดๆและเราเลือดพุ่งสวนออกมา ทำให้ต้องถอดเข็มออกมาเช็ดเลือด และไม่ให้เลือดปน แล้วทำการเจาะใหม่ มีควงเข็มวนเข็มไปมาเพื่อหาน้ำคร่ำและหลบเด็กข้างใน มันปวดมากค่ะ

ของเราเจาะแบบเจ็บกว่าเจาะเลือดนิดหน่อยค่ะสดๆไม่มียาชาใดๆตอนนี้รอผลเดือนหน้าค่ะไม่ต้องกลัวค่ะแม่เจ็บๆหน่วงๆหน่อยค่ะ

9mo ago

ปกติแน่นอนค่ะ☺️✌️

ส่วนแม่บ้านนี้เจ็บมากกว่าเจาะเลือดนิดหนึ่งคะ มันรู้สึกปวดๆเวลาเจาะคะคุณแม่ไม่ต้องกลัวนะคะเจาะเเปปเดียวคะ ✌🏻✌🏻