ลูกสาวหรือลูกชาย

แม่ท้องท่านใดตอนซาวได้ลูกสาวแต่คลอดเป็นลูกชายบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

คนเเถวบ้านเคยค่ะ ซาว3รอบลูกสาวทุกรอบ ชื้อชุดสีชมพูโบว์ใหญ่ๆรอเลย พอคลอด เจ้าจู๋พึ่งโผล่สะงั้น ส่วนของเราก็อยากได้ลูกชาย แต่ซาว2รอบได้เจ้าหญิงก็ไม่เป็นไร