ลูกสาวหรือลูกชาย

อยากถามแม่ๆหน่อยว่าบ้านนี้พอจะมีลุ้นรึป่าวคือท้องแรกไม่เเพ้ท้องเลยสิวขึ้นโทรและดำมากได้ลูกสาว แต่พอมาท้องปัจจุบันไม่แพ้ท้องแต่หน้าใสขึ้นไม่ดำไม่โทรมเลยมีแต่คนทักว่าใช้อะไรทำไมถึงดูดีขึ้นท้อฝนี้มีสิทธิ์จะได้ผู้ชายมั้ยอยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้อาการแพ้หรือโทรมไม่โทรมบอกเพศไม่ได้เลยค่ะ 😅