ลูกสาวหรือลูกชาย

คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ลูกสาวหรือลูกชาย
5 ตอบกลับ

ซาวด์ดีกว่าค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ เป็นไปได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

ลักษณะของท้องบอกเพศลูกไม่ได้หรอกนะคะคุณแม่

เดาว่าญ. เพราะเราอยากได้ญ.คะ

อัลตราซาวด์ชัวร์สุดค่า

กี่วีคแล้วค่ะแม่

4y ago

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะทายว่าได้ลูกสาวค่ะ