แม่ๆๆค่ะน้องเป็นลูกสาวหรือลูกชายค่ะ แนะนำด้วยค่ะท้องแรกดูไม่ออกจริงๆค่ะ

ลูกสาวหรือลูกชาย

แม่ๆๆค่ะน้องเป็นลูกสาวหรือลูกชายค่ะ แนะนำด้วยค่ะท้องแรกดูไม่ออกจริงๆค่ะ
5 ตอบกลับ

เราจะดูไม่ออกนะคะ ตอนอันตราซาวคุณแม่ต้องถามคุณหมอเอาคะ

อันนี้ของเราค่ะ ผู้หญิง ( เพราะตรวจนิฟมา)

2y ago

บ้านนี้ทีมชายเมษาค่ะ ของแม่50/50

ดูจากมุมนี้ 50/50 เลยค่ะแม่

คล้ายหญิงเลยแม่

ดูไม่ออกเลย