ลูกสาวหรือลูกชาย

แม่ๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค้ะขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ😁

ลูกสาวหรือลูกชาย
2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ จู๋มีสิทธิจะโผล่ได้ เเต่ถ้าหมอว่าผู้หญิงก็ผู้หญิงค่ะเพราะยังไม่มีอะไรโผล่ รออายุครรภ์เยอะกว่านี้ไปซาวด์ดูใหม่เพื่อความชัวร์จ้า

กี่วีคค่ะแม่

4y ago

น่าจะยังไม่ชัดค่ะแม่รอสัก5-6เดือนถึงจะชัดกว่านี้ค่ะ