ท้อง17สัปดาห์ เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ท้อง17สัปดาห์เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอสั่งควบคุมอาหารอีก3สัปดาห์ไปตรวจอีกรอบ แม่ควรกินอาหารแบบไหนดีคะน้ำตาลถึงจะลด

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดลองศึกษาดูนะคะ คุมไม่ใช่ลดควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน