ทำสีผม...ได้ไหมคะ

แม่ท้อง21wอยากทำสีผมสามารถทำได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

เราว่าสารเคมีลูกได้รับไปเต็มๆนะค่ะ ไม่ว่าจะกลิ่นที่แม่สูดดมเข้าไป เราสังเกตุว่าบางทีที่เราทำสีผมตอนไม่ท้อง ไม่ว่าสีผมจะถูกจะแพงทำให้แสบหัวมึนไปหมด รู้สึกได้เลยว่ามันจะชาๆทั้งหัวเลย ปวดหัวเป็นวันๆ หนังหัวตายด้วย ยังไงเราว่าอันตรายแน่นอน

เท่าที่ศึกษามาน่ะค่ะ ทีเค้าห้ามคนท้องทำเพราะกัวจะแพ้สารเคมีค่ะ แต่ถ้าทำไปแร้วไม่มีอาการแพ้ ทำได้ค่ะ ไม่มีผลต่อลูกที่เค้าว่าไม่ไห้ทำเพราะกัวตัวคุณแม่แพ้สารเคมีค่ะ แต่ถ้าจะไห้ดีทำหลัง4เดือนขึ้นไปค่ะ

รอคลอดก่อนดีกว่าจร้า​ ขนาดพวกครีมเรายังไปหาซื้อแบบธรรมชาติ​เลยคะ​ กลัวจะแพ้​ อดทนอีกนิดนะแม่​ บ้านนี้ก็ผมทำสีกับผมธรรม​ชาติ​ ผสมกันไปแลเวอย่างละครึ่ง​ 5555

เราทำมา 2 รอบแล้ว เพราะคุณหมอประจำตัวไม่ได้ห้ามค่ะ แต่ก้อมีระวัง เช่น เลือกร้านดีๆ มีอากาศถ่ายเท เลือกน้ำยาแบบ ออแกนิก

ได้ยินมาว่าทำได้นะคะ แต่จะให้ดีทำหลังคลอดดีกว่าจ้า นี่ก้ออยากทำแต่ว่ารอหลังคลอดดีกว่า

บางคนเขาบอกทำได้น่ะค่ะไม่เกียวกับลูกในท้อง บางคนก็บอกไม่ได้ค่ะ ไม่รู้จะเชื่อใครดี 😄😄

ถ้าจะทำจริงๆก๋ทำได้คะเเเต่ต้องใช้ที่เป็นธรรมชาติเเบบสระเอาหรือยี่ห้อบีเง็นเฮ็นน่าคะ

เราพึ่งย้อมเสร้จวันนี้ซื้อมาแบบสระออแกนิคไม่มีกลิ่นย้อม10นาทีพอล้างออกเรยคะ

ทำได้ค่ะแต่อย่าเสี่ยงคลอดแล้วค่อยทำสวยก็ได้ค่ะแม่

รอคลอดน้อง ให้น้องหย่านมก่อนจะดีกว่านะคุณแม่