สอบถามค่ะ

กำลังตั้งครรภ์ สามารถ ยืดผม ทำสีผม ทาเล็บเจล ได้ไหมคะ

17 ตอบกลับ

หมอที่เราไปฝากครรภ์บอกทำได้ทุกอย่างนะทำสวยได้หมดแต่พอเริ่มเข้า7เดือนหมอจะให้ล้างสีเล็บตัดเล็บถอดเล็บเจลและก็เรื่องทำฟันพอ7เดือนไปไม่แนะนำให้ทำแล้ว

รักสวยรักงามมาตลอด ทุกวันนี้ยังแต่งหน้าอยู่ แต่เรื่องสีผมกับเล็บนี่ยอมพักก่อนค่ะ ทำเป็นไม่สนใจไปค่ะ แป๊บเดียว

เลี่ยงสารเคมีจะดีกว่านะคะแม่ ขึ้นชื่อว่าสารเคมี คงไม่ดีต่อสุขภาพ

เราทาเล็บเจลแต่ไม่ได้ย้อมผมค้า ทาเล็บต้องไม่สูบดมกลิ่นตอนทาเลย

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงก่อนค่ะแม่ สารเคมีทั้งนั้นเลยค่ะ

สารเคมีทั้งนั้นเลยค่ะแม่ พักก่อนดีกว่าค่ะ

พักก่อนดีกว่าค่ะ​ อดทนแค่ไม่กี่เดือนเอง​

ไม่ได้ค่ะเป็นสารเคมีให้คลอดก่อนค่ะ

ไม่ได้เลยค่ะ ร้านทำผมดีๆจะไม่แนะนำ

ไม่ควรทำสารเคมี อดทนคะเพื่อลุก