แม่ท้อง 16W สามารถขูดหินปูน(ทำฟัน)ได้ไหมคะ???

แม่ท้องอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ สามารถไปขูดหินปูน(ทำฟัน) ได้ไหมคะ?? จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ??

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ขูดหินปูนตอน 16 วีค ค่ะ แค่มีใบรับรองจากหมอเจ้าของครรภ์ค่ะ

ประมาณ4-5เดือนเปล่าค่ะ บ้านนี่หมอนัด3ก.ค. ค่ะ เข้าเดือนที่5

ได้ค่ะ เพิ่งขูดหินปูนมา