ชาไทย

แม่ท้อง กินชาไทย ได้ไหมคะ อันตรายไหม

7 ตอบกลับ

คาเฟอีนจะกระตุ้นอัตราการเต้นของหัวใจไม่ดีกับคุณแม่และคุณลูกคะ หมอแนะนำมา

กินได้ แต่กินแค่นิดๆหน่อยๆพอหายอยาก เพราะมีคาเฟอีน

กินแบบพอดีค่ะอย่ามากเกินไปแค่หายอยาก

กินได้ค่ะ แต่กินบ่อยก็ไม่ค่อยดี

มีกาเฟอีน เลี่ยงได้ก็ดีค่ะ

กินได้คะ วันละแก้วพอ

กินได้ค่ะ นานๆที ค่ะ