ทำสีผม...ได้ไหมคะ

แม่ท้อง21wอยากทำสีผมสามารถทำได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

เท่าที่ศึกษามาน่ะค่ะ ทีเค้าห้ามคนท้องทำเพราะกัวจะแพ้สารเคมีค่ะ แต่ถ้าทำไปแร้วไม่มีอาการแพ้ ทำได้ค่ะ ไม่มีผลต่อลูกที่เค้าว่าไม่ไห้ทำเพราะกัวตัวคุณแม่แพ้สารเคมีค่ะ แต่ถ้าจะไห้ดีทำหลัง4เดือนขึ้นไปค่ะ