ข้าว5เดือน

แม่ท่านไหนให้น้องกินข้าวตอน5เดือนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ให้กินค่ะ ตามหลักทางการแพทย์กินข้าวได้ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป แต่ถ้าเร็วกว่านั้นคุณหมอต้องประเมินแล้วค่ะ บางคนคุณหมอประเมินให้กินตอน 5 เดือนจ้า

บ้านนี้ให้ลองทานตอน 5 เดือน 10 วันค่ะ เริ่มวันแรกช้อนเดือน แล้วก็ค่อยๆเพิ่ม แต่เริ่มกินจริงจังตอน 6 เดือนคะ คุณหมออนุญาต