ท้อง 5เดือน

แม่บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้น ตอน5เดือนบ้างคะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 5 เดือนค่ะ กลางคืนช่วง1-2 ทุ่มดิ้นบ่อย ตอนกลางวันรู้สึกไม่กี่ครั้ง

เเม่บ้านนี้ 5 เดือนเเล้วจ้าน้องชอบดิ้นตอนกลางคืนกลางวันตอดอย่างเดียว.😆💟

บ้านนี้น้องดิ้นตอน 19 วีค เกือบ 5 เดือนค่ะ ตอนแม่สัมผัสครั้งแรกตื่นเต้นมากกกก

5เดือนพอดีเลยค่ะ กำหนด27 สค. ดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวัน กลางคืนยิ่งดิ้น ลูกชายจ้า

6y ago

บ้านนี้ กำหนด 24 สค ค่ะแม่ น้องยังไม่ดิ้นเลย

เรา17วีคกว่ารู้สึกดิ้นแล้วคะ ตอนนี้18วีคดิ้นเก่ง ยิ่งอยู่กับพ่อยิ่งดิ้นคะ

6y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้ยิ่งพ่ออยู่ยิ่งดิ้นน้อย พ่อจับแทบไม่ดิ้นเลยค่ะ ยกเว้นจะจับทีเผลอ

17 วีคเริ่มรู้สึกว่าตอดๆเเล้ว 18วีคมา ดิ้นเก่งมาจ้า ทั้งกลางวันกลางคืน😂

รู้สึกเหมือนมีอะไรตุ๊บๆในท้องค่ะ เค้าว่ากันว่าลูกตอดคะ ท้องแรกค่ะ 😊

5y ago

😊

5เดือนดิ้นเก่งมากค่ะแม่ตอนรี้25+3เริ่มจะไม่ได้นอนแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนยังไม่เต็มเลยจ้า ดิ้นเเล้ว วันนึงหลายรอบ

ลูกดิ้นตอน 20 วีคพอดีเป๊ะเลยค่ะ ดูสึกว่าดิ้นในท้องเลย