ท้องแข็งตอน5เดือน

ใครเคยมีประสบการณ์ท้องแข็งตอน5 เดือนบ้างคะ แล้วทำไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะกดส่วนไหนไม่นิ่มแข็งทั่วท้อง โก่งตัวจะนูนขึ้นด้านเดียวส่วนที่เหลือยังนิ่ม แม่เป็นแบบไหนเอย เพราะมีแม่หลายท่านเข้าใจผิดเรื่องท้องแข็งกับการโก่งตัวของน้อง

5y ago

ท้องีแข็งหมดเลยตรงท้องน้อยคะร้าวลงมาขาหนีบด้วยคะ แต่ไปหาหมอทำnst หมอตรวจไม่เจอท้องแข็ง งง มากเลยคะ