มีแม่บ้านไหน

ป้อน กล้วยหรือ ข้าว ก่อน6เดือนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ป้อนตอน 2 เดือนค่ะ ป้อนมาได้อาทิตย์​นึง ลูกถ่ายไม่เป็นเวลา 2-3 วันถ่ายที อึเเข็ง เลยไม่ป้อนอีกเลย ตอนเเรกเราจะไม่ป้อนรอ 6 เดือน แทบทะเลาะกับแม่อะ เลยป้อน ผลสุดท้าย​ก็ต้องหยุด ไม่คุ้มหรอก เป็นไรมาลำบากเรา เด็กสมัยนี้ไม่เหมือนสมัยก่อน

เริ่มตอน 5 เดือนครึ่งค่ะ ตอนนั้นคุณหมอให้ลองแค่วันละมื้อ