มีแม่ๆท่านไหนที่มีอาการท้องแข็งตั้งแต่5เดือนบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่มีอาการท้องแข็งตั้งแต่5เดือนบ้างคะ พอดีบ้านนี้มีปัญหาปากมดลูกหลวมค่ะได้ทำการเย็บผูกปากมดลูกไว้ แล้วมีอาการท้องแข็งตลอดทานยาคลายมดลูกก็ยังมีท้องแข็งอยู่ ตั้งแต่ตั้งครรภ์นี้ก็ใช้ชีวิตติดเตียงเลยค่ะตอนนี้เริ่มกังวลว่าจะประคองหด้นานเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่ แม่บ้านนี้เวลาทำงานหนัก หรือเดินเยอะ ท้องจะเเข็งมาก บ้างครั้งก็รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ เราก็พยายามประคับประคองให้น้องอยู่ในท้องให้นานที่สุด

5y ago

ใกล้แล้วคะ ของบ้านนี้ยีงอีกนานเลยต้องประคองให้นานที่สุดขนาดท้องนี้นอนติดเตียงนะคะยังท้องแข็งเลย