แพ้ท้อง2รอบ

แม่ท่านไหนแพ้ท้อง2รอบบ้างคะ ท้องแรกค่ะ รอบแรกแพ้ตอน2เดือนถึง3เดือนนิดๆ แล้วก็หาย ตอนนี้6เดือนครึ่งกลับมาแพ้อีกรอบ เริ่มแพ้มา2วันเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 39+4 w ก็ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ