แพ้ท้อง

ช่วงนี้เข้าสัปดาห์ที่ 6 แล้วคุณแม่กินข้าวแล้วก็อาเจียนออกมาทุกครั้งเลยครับ ครั้งละ2-3รอบ ควรทำยังไงดีครับ

1 ตอบกลับ

เลือกทานค้ะปรับเวลานิดหน่อย​สังเกต​ตัวเอง​เยอะ​ๆว่าทานอะไร​จะไม่อ้วกบ้าง บ้านนี้ทานข้าวสวยไม่ได้แต่พอเปลี่ยนเป้นพวกเส้นๆก่หายอ้วกค่ะ​ ถ้าหนักขอยาแก้คลื่นไส้​อาเจียน​หมอด้วยเลยคะ

4y ago

ขอบคุณมากครับ