วีธีกู้น้ำนม

ตอนนี้ลูกได้6เดือนกว่าแล้วหยุดปั้มนมมาประมาณ2เดือนถึง3เดือนแล้วแต่อยากกลับมาให้ลูกกินนมแม่เหมือนเดิมอยากขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำนมแห้งหายแล้วกุ้ยากคะ เพราะร่างกายเราไม่ผลิตต่อแล้ว ถ้ายังมีอยุ่ ทานน้ำร้อน น้ำหัวปลีช้วยได้คะ

ถ้าบีบแล้วยังมีอยู่ เริ่มใหม่เหมือนตอนหลังคลอดเลยค่ะ น่ำขิง กินน้ำเยอะๆ อินผาลัม