แพ้ท้อง 2 รอบ

มีคุณแม่คนไหนที่แพ้ท้อง 2 รอบบ้างเอ่ย รอบแรกช่องที่ท้องแรกๆ รอบ 2 คือช่วงไกล้คลอด

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนตั้งครรภ์แรกๆคือชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากเลยค่ะ ตอนนี้36w2d ไม่ชอบกลิ่นก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ เหม็นไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งเริ่มแพ้ใหม่ตอนจะเข้า35วีค