แพ้ท้อง

อาการแพ้ท้องเป็นติดต่อกันเป็นเดือนๆทุกวันกันเลยมั้ยคะ ตอนนี้2-3เดือนแพ้ทุกวันเลย

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แพ้ทุกวันเลย บ้านนี้อาการดีขึ้นตอน 4 เดือนกว่าค่ะ จมูกยังไวอยู่แต่ชีวิตดีขึ้นกว่าตอนแพ้เยอะเลย

5y ago

อาการแบบเบื่ออาหาร กับพะอืดพะอมมั้ยคะ