ตอนนี้ 32 วีค 6 วัน ทีมเดือนเมษายน

แม่ท่านไหนเท้าบวมไวเหมือนบ้านนี้บ้างไหมค่ะ ใส่รองเท้าคู่เก่าไม่ได้ต้องเปลี่ยยใส่ใหม่แล้วค่ะ ☺️☺️☺️

ตอนนี้ 32 วีค 6 วัน ทีมเดือนเมษายน
2 ตอบกลับ

ถ้าบวมต้องปรึกษาคุณหมอด้วยนะคะแม่ อาการบวมมีทั้งบวมใกล้คลอด กับ บวมเพราะจะครรภ์เป็นพิษ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดือนหน้าไปหาหมอ แม่จะลองปรึกษาหมอดูค่ะ

บ้านนี้31w เท้ายังปกติไม่บวมค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ขาบวมเริ่มเดินลำบากค่ะ