ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมโดยการเจาะเลือด ผลออกมามีความเสี่ยงสูง 1:85 หมอให้เจาะน้ำคร่ำ กังวลมาก

แม่ท่านไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เจาะน้ำคร่ำเลยคะ พอดีเพื่อนที่เป็นพยาบาลเค้าแนะนำคะ ไม่เจ็บไม่อันตรายคะ แถมได้เห็นลูกทุกมุมเลยคะ 😁

เป็นค่ะ ตรวจ nipt แล้วเจาะน้ำคร่ำไป 3 รอบ แล้วยุติค่ะ

4y ago

รอผล 3 อาทิตย์ กลัวมากเลยค่ะ