อาทิตย์ที่แล้วหมอนัดฟังผลตรวจดาวน์ ผลออกมามีความเสี่ยงสูง หมอแนะนำให้ตรวจแบบเจาะน้ำคล่ำ ครรภ์18w แม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ😭😭

เครียดมากเลยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เสี่ยงสูงไปเจาะมาแล้วค่ะรอฟังผลอยู่ แอบเครียดอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอให้ผลตรวจน้องออกมาปกตินะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆ ทราบผลเมื่อไหร่มาอัฟเดทด้วยน๊า🥰

รอผลเจาะน้ำคร่ำก่อนแม่ 90% เจาะมาปกติค่ะ อย่าพึ่งเครียด

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ 🥰