ตรวจดาวน์ซินโดรม ฟรีิ รพ ผลออกมาลูกมีความ เสี่ยงสูง 1:85 ตอนนี้กังวลมากเลย หมอแนะนำตรวจน้ำคร่ำเพิ่ม

มีแม่ท่านไหนไปตรวจแล้วเป็นแบบนี้บ้าง ไปตรวจละเอียดแล้วน้องปกติไหมคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะแม่ 1:85ก็ใช่ว่าน้องจะเป็นนะคะ แม่ก็ไปตรวจน้ำคร่ำเพิ่มตามที่หมอให้คำแนะนำนะคะแม่ สู้ๆค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณกำลังใจจากแม่นะคะ ผลละเอียดน้องออกแล้วเมื่อวานสรุปน้องปกติดีจร้า