ตรวจนิฟตี้แล้วมีความเสี่ยงสูง

แม่ๆค่ะเคยตรวจนิฟตี้ แล้วมีความเสี่ยงสูงไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ หมอให้เจาะน้ำคร่ำ #โคโมโซมที่13 มีความเสี่ยงสูง 1:10000 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำแล้วความเสี่ยงต่ำมีหลายเคสค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ