น้ำนมไม่มี

แม่ท่านไหนน้ำนมไม่มาบ้างคะ กินยาก็แล้ว กระตุ้นก็แล้ว มีมาแค่นิดเดียว ทำไงดีคะ สงสารลูก ไม่ได้กินร้องไห้งอแง

1 ตอบกลับ

ทานน้ำขิงหัวปลีค่ะ ตอนแรกเรก็แทบไม่มีน้ำนม พอทานทุกวันก็เริ่มมีขึ้นมาบ้างแต่ก็ยังไม่พอ ต้องเสริมนมผงเหมือนกันค่ะ

4mo ago

วันนึงน้องได้ทานนมแม่กี่ครั้งค่ะ เสริมเหมือนกัน