น้ำนมไม่มี

เด็ก2วันให้กินนมผสมยี่ห้ออะไรดีค่ะ สงสารลูก ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

น้ำนมไม่มี
9 ตอบกลับ

นมสูตร 1 แม่เลือกให้น้องทานได้ทุกยี่ห้อค่ะ ที่สำคัญคือต้องสังเกตว่าน้องมีอาการแพ้นมนั้นมั้ย เช่น ปวดท้อง ท้องอืด ผื่นขึ้น ถ่ายเหลวมีมูกเลือด และนมที่เหมาะกับน้องควรจะทำให้ระบบขับถ่ายน้องดี ไม่ท้องเสียไม่ท้องผูกไม่ปวดท้อง (ส่วนตัวเราให้ลูกทาน hiq supergold H.A. ช่วยลดความเสี่ยงการเป็นภูมิแพ้ ลูกแข็งแรงดี พัฒนาการดี ถ่ายดี ไม่มีอาการแพ้ใดๆ อีกอย่างคืออึกลิ่นไม่แรง) ถ้าไม่เน้นเรื่องภูมิแพ้ เราสนใจให้ลูกทาน Similac gold ค่ะ สารอาหารเน้นเสริมภูมิต้านทานและช่วยระบบขับถ่ายเหมือน hiq

แนะนำเป็น ไฮคิว ค่ะ มีพรีไบโอโบรเทก และซินไบโอติก เป็นสารอาหารที่มีอยู่ในนมแม่ ช่วยในการขับถ่าย ทำให้น้องท้องไม่ผูก ด้วยค่ะ เป็นนมยี่ห้อเดียว ที่มีสารอาหารตัวนี้ สารอาหารที่พบในนมแม่ค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะ🥰🥰🥰

ตัวนี้ก็ดีจ้าแม่ ลูกกินตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้จะ2เดือนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลยจ้า #แถมราคาก็ไม่แรงด้วย

นมแนนค่ะ ส่วนมากหมอ รพ เด็กคลอดใหม่ๆเขาจะให้เด็กแรกเกิดทานค่ะตอนยุ รพ

แนะนำนมแพะของ DG ค่ะ ดีมากๆ น้องทานแล้วไม่ท้องอืดด้วยค่ะ

แนะนำDG1ค่ะเป็นนมแพะเผื่อน้องแพ้นมวัว นน.ขึ้นดีด้วยนะคะ

พยายามดื่มน้ำร้อน บำรุงด้วยน้ำขิง น้ำหัวปลีคะ

แอนฟาแลค โปร ค่ะ

NAN ha1 ค่ะ