น้ำนมไม่มี ทำอย่างไรดีคะ

น้ำนมไม่มี ทำยังไงดีคะ แม่เครียดมาก อยากให้ลูกได้ทานนมจากเราเอง

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ยิ่งเครียดยิ่งออกยาก แม่ทำใจให้สบายๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆทุก2-3ชั่วโมง งดของมัน ของหวาน หมักดอง แอลกอฮอล์ จัดท่านั่งให้นมแบบที่แม่สบายๆผ่อนคลายไม่เกร็ง เท่านี้ตัวเล็กก้อกินอิ่มแล้วค่ะ