น้ำนมไม่มี

ตอนท้องคัดเต้านมมาก แต่คลอด(ธรรมชาติ)​ลูกออกมาแล้วหายคัด ไม่มีนมมา กระตุ้นแล้ว นวดแล้ว กินตามที่ทุกคนแนะนำแล้ว ก็ไม่มา... ตอนนี้ลูกก็มาตัวเหลืองอีก ทำไงดี นอกจากห้ามเครียด ฮือออ สงสารลูก

1 ตอบกลับ

เราคลอดเอง น้ำนมกว่าจะมาก็หลังคลอดได้3-4วันค่ะ พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำร้อน กินน้ำขิง น้ำหัวปลี ช่วยได้อยู่นะคะ