สงสารลูก

ท้องเสียถ่ายจนรอบข้างถลอกแดงทาอะไรก็ไม่ดีขึ้น ตอนนี้ถ่ายไม่ค่อยบ่อยแล้วแต่ลอยถลอกลูกคงจะแสบมากๆ ทำไงดีคะ

สงสารลูก
16 ตอบกลับ

แม่ใช้ตัวนี้ทาให้น้องตลอด ตอนน้องท้องเสียก้นมีแผลไปหาหมอ หมอก็ให้ตัวนี้มาทาคะ ไม่เกินอาทิต แผลก็จะค่อยๆหายคะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ไปหาหมอก่อนที่จะมาถามก็ได้ตัวนี้มา แต่ยังไม่รู้ผล สรุปตอนนี้ดีขึ้นเลยค่ะ😊

แม่ล้างแล้วซับเบาๆ มือค่ะ เห็นแล้วสงสารน้องเลย 😢 งดแป้ง งดแพมเพิร์สค่ะ ใช้ผ้าอ้อมผ้าไปก่อน

4y ago

พาไปหาหมอก็ดีนะคะ

มีครีมทาค่ะ ไปถามร้านขายยา ครีมทาก้นเด้ก อย่ารอนะค่ะสงสารน้อง

4y ago

แม่ทาตั้งแต่วันแรกที่น้องถ่ายจนก้นแดงเลยค่ะแต่ก็ไม่รอดวันที่สองถ่ายจนเป็นรอยถลอก น้องร้องทรมานมากแม่สงสารที่สุด😢

ม่ต้องใส่อะไรให้ลุกเลยค่ะถอดเปลือยไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ หาหมอแล้วทำทุกอย่างเลยค่ะแต่ใจร้อนอยากให้ลูกหายไวๆแต่ต้องทำใจว่ามันจะค่อยๆหายค่ะ😂

ใส่กางเกงบางๆ นะค่ะ ห้ามใส่แพมเพิส เด็ดขาด...

ถ้าน้องไม่หายก็พาไปหาหมอคะสงสาร

4y ago

ไปหาหมอก่อนแล้วค่ะแต่แผลค่อยๆหาย แม่กังวลใจรอไม่ไหวเลยถามค่ะ

แม่ใช้ผ้าอ้อมไปก่อนนะค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอดีกว่ามั้ยค่า

หายาทานะค่ะ สงสารน้อง

4y ago

ทาแล้วค่ะแม่แต่ก็มาเป็นแบบนี้