ขอเสียงคลอดเดือนพย.ค่ะ

แม่ท่านไหนคลอดเเล้วมั้งค่ะเดือนพย.แตกกันยังบ้านนี้เงียบกริบ37w5dล่ะดิ้นเก่งมาก

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+1 ยังเงียบเหมือนกัน แต่วันนี้หมอนัดกระตุ้นช่องคลอด หมอซาวด์ดูบอกน้ำคล้ำน้อย หมอเลยนัดผ่าวันที้6 พ.ย ถ้าปล่อยคลอดเองจะอันตรายค่ะ

5y ago

แอบกลัวว่าจะเจ็บค่ะแม่

บ้านนี้พึ่ง40Wเมื่อวานยังเงียบอยู่คะ วันที่8หมอนัดอีกทีนอนรอคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8พย. วันนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกใจจะขาดแล้ว 😩😩

บ้านนี้ 28 พ.ย จ้า ดิ้นเเรงมาก เตรียมจะทะลุถุงน้ำคร่ำออกมาเเล้ว เย้ๆ 5555

40+1ยังไม่คลอดเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่8ยังไม่มีว่าจะเจ็บท้องเลยค่ะ

37+3วีคเงียบเหมือนกันค่ะแม่นัดคลอด22พ.ย. ยังดิ้นเก่งอยู่เลย

5y ago

ใช่ๆมีแต่เจ็บเตือนแต่ไม่บ่อยแล้วก็เงียบกริบ555

39+1 วันนี้เริ่มมีมูกเลือดออกแล้วจ้า.. แต่ยังไม่้จ็บมาก

38week อีก4วันผ่าคลอดค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ท้องสองแล้วค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นสุดๆเรยค่ะ

38+3 เงียบกริบเช่นกันค่า แม่อยากคลอดเต็มทีแล้ว

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด14พ.ย คลอด5 พ.ยจ้า