ตั้งครรภ์​

ปวดท้องปั้นทุกๆ10นาที แบบนี้ใกล้คลอด​ยังค่ะ 37w5d ค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะ เพราะหายปั้นแล้วค่ะ

5y ago

ถ้าปั้นถี่ๆแบบนี้ หรืออาจจะมูกเลือดออกร่วมด้วยให้ไป รพ.ได้เลยนะคะ เพราะอายุครรภ์ครบ term แล้วจ้ะคุณแม่ ***ถ้าเป็นๆหายๆ แสดงว่าเจ็บเตือนนะคะ

แม่ไป รพ.รึยังเอ่ย